น้ำเย็น

คลอดน้องได้2อาทิตย์แล้วค่ะ โดนห้ามกินน้ำเย็นแต่เราแอบกินบ่อยมากจะเป็นไรมั้ยคะ

โดนห้ามเหมือนกันค่ะ​ แต่แอบกิน​ประจำ​ 😂😂 คนแก่บอกเดี๋ยวนมไม่ไหล​บ้าง​ ลูกท้องอืดบ้าง​ หมอบอกไม่มีทฤษฎีไหนบอกแบบนี้เลยย​ กินได้ปกติ​ค่ะ​

กินได้จร้า ที่ห้ามอาจเป็นเพราะอยากให้กินน้ำอุ่นน้ำนมจะได้มากหรือเปล่าค่ะ เพราะเป็นความเชื่อกินน้ำอุ่นน้ำนมมา

ตอนนี้กินไม่เปนรัยหรอกจ้า แต่รออีกหน่อยจะเปนโน่นนี่นั้นนะคะ กลัวจะเปน อันตรายกันนะห่างหน่อยกะดีนะจ้า

ไม่เป็นไรคะ บ้านนี้คลอดได้ 2 อาทิตย์ อยากกินชานมไข่มุก แอบจัดไป 1 แก้ว น้องกินนมแม่หลับสบายไม่มีปัญหาคะ

บ้านนี้โดนห้ามเปนเดือนเลยคนแก่บอกว่ากลัวเลือดเสียตกค้างเดี๋ยวกินน้ำเยนแล้วมันจะออกมาไม่หมด

บ้านนี้ก็แอบกินเหมือนกันค่ะ​ กินน้ำเย็นเสร็จก็รีบมากินน้ำอุ่นทันที​ เพราะต้องให้นมลูกน้อย

5y trước

เหมือนกันเลยคะ5555

ของเราผ่าคลอด พอกินน้ำเย็นรู้สึกปวดท้องแบบเสียวๆที่แผลค่ะเลยไม่ได้กินน้ำเย็นเลย

สมัยก่อนห้ามค่ะ..เป็นความเชื่อของแต่ละคน สมัยนี้ดื่มเย็นหรือร้อนได้ทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้ติดกินน้ำอุ่นไปแล้วค่ะ คลอดน้องมาจะ 4 เดือนแล้วไม่ได้แตะน้ำเย็นเลย😊

บ้านนี้กินน้ำอุ่นได้2-3อาทิตย์ก็กินน้ำเย็นเลยค่ะ อดไม่ได้เหมือนใจจะขาด🤣🤣😅