จะดีมั้ยค่ะแม่ๆ?

คลอดน้องได้1อาทิตย์แล้วค่ะ ว่าจะให้น้องกินนมผงสลับกับนมแม่ ได้มั้ยค่ะแม่ๆมันจะดีมั้ยค่ะ

นมแม่ดีที่สุดแล้วค่ะ เด็กบางคนอาจแพ้นมผงก็ได้นะค่ะ แต่ถ้านมแม่ไม่พอ พยายามเข้าเต้า แล้วปั๊มออกบ่อยๆนะค่ะ นมจะมาเยอะเลยค่ะ บ้านนี้แรกๆก็จะให้ลูกทานนมผงไปซื้อมาแล้วด้วยค่ะ พอเห็นวิธีในเพจ แม่นมแฮปปี้ค่ะ ลงทำตาม นมมาจริงๆค่ะ ก็เลยให้ลูกทานน้ำแม่ แต่ถ้าไม่สะดวกก็ให้น้องทานได้ค่ะ ☺️

ได้ค่ะ นมแม่ดีที่สุด ถ้านมแม่ไม่พอนมเสริมได้ค่ะ

ได้ค่ะ แต่นมแม่ดีที่สุดค่ะ