อยากอุ้มแล้ว

คลอด21 กรกฎาคม น้ำหนัก 2848 เวลา 11.44 น. แต่หัวใจเต้นอ่อนต้องผ่าออกมา น้องสำลักน้ำคร่ำ ปอดติดเชื้อ อยากกอดแล้ว ต้องรออาการอาทิตย์นึง ??

อยากอุ้มแล้ว

ขอให้น้องหายไวๆ​ สุขภาพ​แข็งแรง​ๆ​ เป็น​กำลังใจ​ให้​คุณ​แม่นะคะ​ ขอให้ได้อุ้มน้องไวๆคะ✌️✌️