สวัดดีคัฟผมชื่อน้องกวิน

น.น​3640​คลอด​เวลา​01.59คัฟ

สวัดดีคัฟผมชื่อน้องกวิน

คลอดธรรมชาติรึป่าวค่ะ บ้านนี้หมอบอกเด็กน้ำหนัก 3601 แอบกังวลกลัวคลอดไม่ออก

ยินดีด้วยจร้า แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังมากเลยค่า❤️

หวัดดีจ้าเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะจ้ะหนุ่ม

ยินดีด้วยค่ะดั้งใาเต็มเลยนะค่ะคุนแม่

ชื่อ​เดียวกันกับลูกชายเลยคะน้องกวิน

ทานแบบนัยค่ะนำหนักเยอะจัง

น.น 3640. คลอดเองหรือผ่าคะคุณแม่?

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักจัง