อยากอุ้มแล้ว

คลอด21 กรกฎาคม น้ำหนัก 2848 เวลา 11.44 น. แต่หัวใจเต้นอ่อนต้องผ่าออกมา น้องสำลักน้ำคร่ำ ปอดติดเชื้อ อยากกอดแล้ว ต้องรออาการอาทิตย์นึง ??

อยากอุ้มแล้ว

สู้ๆนะคะ ขอเราคลอด20กรกฎา แต่น้องหายใจเรวผิดปกติโดนเข้าไอซียูเด็กตั้งแต่วันแรกที่ออกเลย ✌️

5y trước

สู้ๆเหมือนกันนะคะแม่

หายไวไวนะคะ หมอที่ชลบุรีเขาเก่งค่ะ เราก้อคลอดที่ชลบุรี ลูกป่วยเหมือนกันค่ะ

แข็งแรงๆ หายไวๆนะคะหนูน้อย คุณแม่ก็สู้ๆเช่นกันนะคะ เดี๋ยวก็ได้กอดแล้ว ✌🏻✌🏻

คุณแม่ปั๊มนมรอลูกเลยนะคะ ถ้าลูกได้กินนมแม่ น้องจะแข็งแรงขึ้นมากๆค่ะ

ขอให้น้องหายเร็วนะคะแม่ แม่ก็สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ได้อุ้มน้องแล้วค่ะ

ขอให้หายเร็วๆนะคะหนูน้อย เป็นกำลังใจให้หนูน้อยและคุณแม่นะคะ✌🏻💕

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงนะคะ

สาเหตุ​เกิดจากอะไรคะ​? ขอให้น้องหายไวไวพระเจ้า​คุ้มครอง​ค่ะ

หายเร็วๆนะลูกนะเเข็งไวๆ จะได้กลับบ้าน คุณแม่อยากอุ้มหนูแล้ว

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ​ อาการปอดติดเชื้อนี่เกิดจากสาเหตุ​อะไรคะ​

5y trước

อ่อค่ะ​ แม่บ้านนี้กังวลไปหมดท้องแรกด้วยค่ะ​ ยังไงก็ขอให้น้องแข็งแรง​ปลอดภัย​กลับบ้านไวๆนะคะ