อยากอุ้มแล้ว

คลอด21 กรกฎาคม น้ำหนัก 2848 เวลา 11.44 น. แต่หัวใจเต้นอ่อนต้องผ่าออกมา น้องสำลักน้ำคร่ำ ปอดติดเชื้อ อยากกอดแล้ว ต้องรออาการอาทิตย์นึง ??

อยากอุ้มแล้ว

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ผ่าคลอดน้องสำลักน้ำคร่ำ เลือดข้นเกินเกน อยู่ห้องไอซียูเด็ก3คืน4 วัน แต่ไม่ท้อค่ะ ปั้มนมแม่ให้กิน พอน้องได้กินนมแม่ อาการดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ สู้ๆนะค่ะ

สู้สู้ค่ะ ลูกชายเราก้ผ่าฉุกเฉิน ยู่รพ11วัน เพราะน้องปอดคิดเชื้อ น้ำตาลต่ำ หายใจเองไม่ได้ต้องใช้ออกเจน ตอนนี้น้องแข้งแรงดีค่ะ ปล.5เดือน17วัน #เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุนแม่

ของเราก็มีอาการสำลักน้ำคล่ำ และปอดติดเชื้อเหมือนกันค่ะ นอนในห้องไอซียูเด็ก 5 วัน ให้ยาฆ่าเชื้อ1อาทิตย์ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ แข็งแรงดีค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

5y trước

อาการของแม่ตอนน้องอยู่ในท้องเป็นแบบไหนค่ะ

อาการล่าสุดน้องได้กลับบ้านแล้วนะคะ น้องสู้มาก พยายามกินนมถึงแม้จะกินจากเต้าไม่ได้เพราะแม่ นมบอด น้องก็พยายามกินจนหมอให้กลับบ้าน ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ

5y trước

เก่งมากๆเลยจ้า ลูกเราเกิด รพ.ชลบุรีเหมือนกันเลย ตัวเหลืองได้อยู่ห้องเด็กป่วย 3 คืน

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้น้องก็สำลีกน้ำคร่ำค่ะ ให้ยาฆ่าเชื้อ 7 วันเหมือนกันอยู่กับหมอไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ ตอนนี้น้องตุ้ยนุ้ยเชียวค่ะ

ปั้มนม สต๊อกนมไว้เยอะๆ ให้น้องกินนมใส่ขวดให้กินแทนเต้าก็ได้คะ แต่ต้องเลี้ยงน้องด้วยนมแม่นะคะ น้องจะได้แข็งแรง ไวๆ สู้ๆคะแม่

สู้นะคะแม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะน้องได้อยู่ห้อง NICU 18 วัน อยู่ห้องพักฟื้น 4 วัน รวมทั้งหมด 22 วันค่ะทรมาณใจมาก

เหมือนลูกผมเลย แต่ตอนนี้น้องแข็งแรงมาก คนดูดบุหรี่ห้ามจับหมาแมวห้ามเข้าใกล้ ผมกว่าจะได้อุ้มก็4-5วัน

รอด้วยความรักค่ะ เป็นกำลังใจให้น้องและครอบครัวนะคะ เชื่อว่าพอครบสป. จะเป็นกอดที่อบอุ่นมากเลยค่า

ขอให้น้องหายไวๆ​ สุขภาพ​แข็งแรง​ๆ​ เป็น​กำลังใจ​ให้​คุณ​แม่นะคะ​ ขอให้ได้อุ้มน้องไวๆคะ✌️✌️