คลอด37วีคพอดี

คลอดแล้วจร้าาา???29มกราคม2563 เวลา16.39น.น้ำหนัก2,320gแข็งแรงดีค่ะ?แม่รกเกาะต่ำน้ำคร่ำน้อยเลยผ่าคลอดด่วนค่ะ

คลอด37วีคพอดี

บ้านนี้ก็รกเกาะต่ำค่ะ คลอดเอง เกือบตายทั้งแม่ลูก

ยินดีด้วยนะจ้า น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ทำหน้าเหมือนรูปโปรฟายเลยแม่☺️

งุ้ย​ ยินดีด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่.น่ารักมาก

ดูทำหน้าเข้า น่าชังสุดๆเลย

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่คะ

ยินดีด้วยค่ะ​ น่าชังมากๆ

แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​😃💕