อายุครรภ์ดูจากการอัลตร้าซาวด์ดีกว่าใช่มั้ยคะ

ครั้งแรก 7w 20/12/64 ครั้งที่2 9w2d 18/12/64 ครั้งที่3 13w5d 15/12/64 ต้องยึดอันล่าสุดใช่มั้ยคะ

อัลตร้าซาวด์ให้เราดูครั้งแรกเป็นหลักค่ะ เพราะเปลี่ยนแปลงเป็นไปตามขนาดของน้องค่ะ แบบนี้น้องตัวใหญ่น้ำหนักดี มากนะค่ะ น้องเจริญเติบโตดีมากนะค่ะ กำหนดเลยเปลี่ยนแปลง

อายุครรภ์ยึดจากหมอนับค่ะ หรือซาวด์ครั้งแรกตอนอายุครรภ์น้อยๆ