อัลตราซาวด์แต่ละครั้งอายุครรภ์ไม่เท่ากันสักรอบ

ไปหาหมอ3รอบอัลตราซาวด์แต่ละครั้งไม่เหมือนกันกำหนดคลอดไม่ตรงสักรอบ อายุครรภ์ก็คราดเคลื่อน แบบนี้เราจะเชื่อครั้งไหน ครั้งแรกกำหนดคลอด13/11/64ครั้งที่2กำหนดคลอด3/11/64ครั้งล่าสุดบอก10-11-12-/11/64 งงเลย

1 Trả lời

แม่ประมาณการ บวกลบ 2 วีคได้เลยค่ะ เอาแน่เอานอนไม่ได้ค่ะ หมอเขาก็ซาวน์แล้วประเมินตามตัวเด็ก เอาเข้าจริงๆ ส่วนมากจะคลอดก่อน บวกลบเอาประมาณ 2 อาทิตย์

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻🙏🏻