แม่บ้านไหนคลอดเมษา64บ้าง

แม่บ้านไหนคลอดเดือนเมษา64บ้างค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด12เมษาจร้า

แม่บ้านไหนคลอดเมษา64บ้าง

วันเดียวกันเลยค่าาา 12 เมษา แต่ว่าตรวจกี่ที ก็เลื่อนไปเลื่อนมาตลอดเลยค่ะ😅😅 ยินดีด้วยค่าา

4y trước

จร้า ยินดีด้วยเหมือนกันนะค่ะ

บ้านนี้​ 17​ มีนาคม​ 2564 จ้า​ ทั้งเป็นวันเกิดคุณพ่อตัวเล็กด้วย​ แต่ไม่รู้จะออกแม่นรึป่าวว55

4y trước

ใกล้วันเกิดพ่อเหมือนกันจร้า

บ้านนี้แม่เกิด4เมษาพ่อ9เมษากำหนดคลอดน้อง9เมษาค่ะวันเดียวกับพ่อเค้า

17ค่ะ เห็นตัวเด็กแล้วเหรอคะนี้ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ

4y trước

ไปซาวตอน8วีคค่ะก้เห็นเลย

25เมษา64ค่ะ น่าจะคลอดก่อนเพราะผ่าท้อง2จ้า

ปลายเมษาค่ะแต่ยังไม่รู้กำหนดเลย😁😁😁

14เมษาจ้าไกล้วันเกิดพ่อด้วยลูกพ่อจิงๆ😂

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

1 เมษา 64 ค่ะ 13+1 สัปดาห์แว้ว ท้องสอง 🤰🏻💕

เรากำหนดคลอด 4 เมษา จ้า ตื่นเต้นกันมากๆ

4y trước

ยินดีเช่นกันนะคะ 🥰

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด12 เมษาจ้า😍