คุณแม่ตั้งครรภ์

ครัวบำรุงครรภ์ตอนกี่วิคคะแม่ๆ

บำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ พยายามทานอาหารให้ครบห้าหมู่และเน้นกล้วยนมไข่เพื่อเพิ่มน้ำหนักให้กับลูก

ถ้าวางแผนไว้ก็ควรบำรุงตั้งแต่ก่อนน้องมาค่ะแม่ แต่ถ้ามาแบบไม่ตั้งใจก็ พอรู้ก็ควรบำรุงเลยค่ะแม่

ตั้งแต่ตรวจเจอ แต่ที่จริงก้บำรุงตั้งแต่ปล่อยท้องล่ะค่ะ

บำรุงใด้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บำรุงตั้งแต่รุวว่าท้องเลยค้า

* รู้ว่าท้องก็บำรุงเลยค่ะแม่

บำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องสิคะ

บำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องจ้า

บำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ