เรื่องคนเล็กยังกินนมแม่ค่ะ

คนเล็กยังกินนมแม่ค่ะไม่ทราบว่าในท้องเด็กจะเป้นอะไรมั้ยค่ะอยากทราบค่ะ น้ำนมแม่ออกนิดนะค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

คนโตได้ดูดจากเต้า หรือคุณแม่บีบออกมาคะ ? ถ้าใช่ งดไปเลยคะแม่ อันตรายต่อน้องในท้อง

เสี่ยงลูกในท้องคลอดก่อนกำหนดค่ะเเม่