อยากถามแม่ๆค่ะท้องผูกทำยังไงดีค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ 4-5วันมานี้แม่ท้องผูกมากเลยค่ะ ปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำพอไปเข้าก็ถ่ายไม่ออก แล้วรู้สึกมวนท้องไม่สบายท้องจนนอนไม่หลับ แม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้ถ่ายง่ายๆบ้างค่ะ แม่ทรมานมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองแอนมัมรสผลไม้รวมดูค่ะ