แม่ๆเตรียมของให้ลูกตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆเตรียมซื้อของกันตอนกี่เดือนคะ แม่ท้องแรกค่ะ คนแก่บางคนยังไม่ให้ซื้อ บอกว่าให้คลอดก่อนค่อยซื้อ ตอนนี้แม่ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ เราควรซื้อต้องท้องกี่เดือนดีคะ

ซื้อไว้ค่ะรู้เพศ มีเงิน มีเวลาควรเตรียม จะมาฟังแต่คนแก่พูดไม่ให้นั่นนี่วันคลอดหาไม่ทันจ้ะบอกเลยจะให้คนไปซื้อให้ก็ไม่ครบ ขนาดทยอยซื้อก็ยังขาดๆหลายอย่าง สรุปคือควร เตรียมไว้ค่ะ

เริ่มซื้อได้เลยค่ะแม่ ของเด็กจุกๆจิกๆเยอะแยะมากมายบานปลายไม่สุดไม่สิ้น 😂 บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตั้งแต่5เดือน ตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้ว ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

นี่ก้แอบซื้อ จนโดนผู้ใหญ่ที่บ้านดุเหมือนกันคะ แต่เราก็ซื้อทีเดียวไม่ไหว อาศัยทะยอยซื้อเก็บโค๊ช ดูราคาหลายๆร้านด้วยอะคะ

ซื้อได้เลยค่ะ จ่ายทีเดียวจุกราคานะแม่

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือนแล้วทยอยได้เลยแม่