นำ้หนักตัวลด

ตอนนี้แม่ท้องได้5เดือนแต่นำ้หนักยังไม่ขึ้นเลย พอจะมีวิธีไหนช่วยไห้นำ้หนักขึ้นบ้างค่ะแม่ บ้านนี้กังวลจังเลย

ถ้า นน ตัวลูก ปกติดี อยู่ในเกณฑ์ คุณแม่ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ^^นน ของลูกไม่ได้ขึ้นกับ นน แม่จะเพิ่มมากหรือน้อย หรือขนาดท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะคุณแม่ โฟกัสที่ นน ลูก ทานให้ลงลูกนะคะ อาหารครบ 5 หมู่ ผักผลไม้อย่าขาด เลี่ยงหวาน มัน เค็ม ของทอด ของมัน ค่ะ

นน.ตัวเราลดได้ค่ะไม่เป็นไรแต่นน.ตัวน้องต้องดีนะค่ะต้องบำรุงเยอะๆคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ น้ำหนักจะขึ้นแบบหยุดไม่อยู่ตอน 7 เดือนค่ะ

5y trước

จริงค่ะ ก่อนหน้านั้นไม่เคยขึ้นพอเข้า7เดือนขึ้นมา5โลเลย

แล้วคุณหมอว่ายังไงคะแม่ น้ำหนักตัวน้องปกติมั้ย

ทานกล้วยน้ำว้าวันละ1ลูกและไข่วันละ2ฟองค่ะ

เราไม่อยากน้ำหนักเยอะ แต่ขึ้นเอาๆ

เหมือนกันคะนำหนักไม่คอยขึ้น

บ้านนี้5เดือนก็5.3โล

เหมือนกันเลย