ความดันสูง

คนท้องความดันสูงเกิดจากอะไรคะต้องแก้ยังไงไปวัดมาล่าสุด146เลยค่ะตอนนี้กังวลและเครียดมากเลยค่ะท้องได้19สัปดาห์ท้อง2ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ความดันสูงค่ะ 120-130 ค่ะ หมอให้ยาลดความดันมากินค่ะ แล้วก็วัดความดันวันเว้นวันค่ะ ลดเค็มลดนัวค่ะคุณหมอบอกมา แรกๆก็เครียดค่ะ เพราะหมอแจ้งว่าอาจจะแท้งได้ คลอดก่อนกำหนดได้ แม่ไม่ต้องเครียดค่ะ พักผ่อนเยอะๆค่ะ สู้ๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแต่ทางคลินิกที่ไปหามาเขาบอกให้รอหมอสูตินัดแล้วบอกเขาไปเพราะเขาไม่กล้าให้ยามั่ว