ตั้งครรภ์37 สัปดาห์ท้อง2 ค่ะ

เมื่อเช้าไปหาหมอมา อยากจะขอหมอผ่าวันที่19 เมษาค่ะ หมอเลยอุลตราซาวด์ดูน้ำหนักน้องได้แค่ 2,660 ค่ะ หมอแนะนำให้คลอดเองดีกว่า แต่ก็แอบคิดกังวลอยู่ว่าทำไมน้ำหนักลูกน้อยจัง ทั้งที่แม่ก็ทานนมไข่ กล้วยมาตลอด ขอคำแนะนำจากแม่ๆทั้งหลายด้วยนะคะ

1 Trả lời

คุณแม่บางคนทานเยอะค่ะแต่กลายเป็นว่าไม่ลงลูก ลงมาแค่แม่ แต่ทั้งนี้มีหลายสาเหตุด้วย อาจมาจากกรรมพันธุ์ด้วยค่ะ