สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนน้ำตาลขึ้นตอนท้องบ้างคะ บ้านนี้น้ำตาล146ค่ะ #ควรหลีีเลี่ยงไม่ให้น้ำตาลขึ้นยังไงบ้างคะ ปกติกินข้าวเหนียว

ข้าวเหนียมมีน้ำตาลเยอะกว่าข้าวทั่วไปค่ะแม่ ควรทานข้าวกล้องหรือไรเบอร์รี่แทนนะคะ ช่วยลดน้ำตาลได้ค่ะ

กินข้าวกล้อง น้ำใบเตยต้มค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ