ไม่ดิ้น

ท้อง17สัปดาห์ท้อง2ยังไม่ดิ้นเลยคะนำ้หนักไม่ขึ้นเต้านมก็คัดบ้างไม่คัดบ้างไป ต่างจากท้องแรกเต้านมคัดมากยังแพ้ท้องอยุ่เลยคะมีใครเป๊นบ้างท้องเล็ก

1 Trả lời

ของเราลูกดิ้นตอน 20 กว่าวีคค่ะ ท้องเล็ก แพ้หนัก แต่ไม่คัดเต้ามากนัก