ตัังครรภ์

ขึ้นจางๆๆแบบนี้ ท้องมั้ยคะ

ตัังครรภ์

เราตรวจครั้งแรกก็ขึ้นแบบนี้ เลยไม่แน่ใจเอาที่ตรวจไปให้ร้านขายยาดูถามเค้าว่าแบบนี้ท้องไหม หรือต้องซื้อไปตรวจใหม่ เค้าบอกยังไม่ท้องไม่ต้องตรวจแล้ว. ผ่านไป3วันไปซื้อที่ตรวจที่เซเว้นมาตรวจ สรุปท้องจ้า ปล.ร้านขายยาบางทีก็ไม่รู้เรื่องเลย

4y trước

เราก็ทำงานร้านยานะ แบบนี้คือท้อง ต่อให้จะชัดไม่ชัด มีสองขีดคือท้อง

ท้องค่ะ บ้านนี้ตอนตรวจครั้งแรกก็แบบนี้เลยค่ะ ผ่านไปอีกเดือนเมนส์ไม่มา ตรวจอีกที ชัดแป๋วเลยค่ะ🤣

ท้องค่ะ บางทีคุนแม่อาจจะตรวจผิดเวลาค่ะ ลองตรวจช่วงเช้าที่ตื่นนอนมานะคะเผื่อจะชัดขึ้นค้าา

ท้องค่ะ ของหนูอันแรกก้อเป็นแบบนี้เหมือนกันทิ้งไว้2-3วันซื้อมาตรวจใหม่ขึ้นชัดกว่าเดิมเลยค่ะ

อาจจะท้องหรือไม่ท้องก้อได้ เราเคยตรวจขึ้นจางๆสรุปไม่ท้อง

ท้องค่ะ. เราตรวจครั้งแรกก็จางแบบนี้ค่ะ ลองตรวจดูอีกครั้งนะคะ

ตอนตรวจคุนแม่มีอาการยังใงบ้างคะ แล้วคัดเต้าไหมคะตอนนั้น

อีก2อาทิตย์​ ลองตรวจซํ้าอีกทีนะคะ​ อาจจะเห็นชัดกว่าเดิม

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าไม่ชัวร์อีกสองวันลองตรวจใหม่ค่ะ

ฮอร์โมน hcg อาจจะยังน้อย รออีก 3-4 วันเข้มแน่นอนค่ะ