จางแบบนี้ ท้องมั้ยคะ

ลองตรวจซ้ำดูนะคะ ตอนเราตรวจ ประจำเดือนหายแรกๆไม่ขึ้นค่ะอาจจะ้ป็นอายุครรภ์อ่อน มารู้ตัวก็ตอนเเพ้ตอน 6 วีคค่ะ

1t trước

โอเคค่า เดี๋ยวจะลองตรวจซ้ำดูคะ ^^

ของเค้าก็จางแบบนี้เลยยย ประมาน4-5วันเค้าตรวจใหม่ ขึ้น2ขีดชัดเลย ตอนนี้13สัปดาห์แล้ว❤️

1t trước

รับทราบค่ะ ขอบคุณค่า

จางเหมือนกันค่ะบ้านนี้ตอนนี้13 วีคค่า แม่ลองเปลี่ยนที่ตรวจ ตรวจซ้ำอีกทีนะคะ

1t trước

โอเคค่ะ สั่งหลายๆแบบจาก shoppee แล้วค่ะ ^^

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ แต่เพื่อความมั่นใจอีกสองวันแม่ลองตรวจใหม่อีกทีนะคะ

1t trước

ได้เลยค่ะ ^^

รออีกสักอาทิตย์​เเล้วตรวจซ้ำขึ้นเข้มเเน่นอยจ้า

1t trước

โอเคค่า ^^

บ้านนี้จางกว่านี้อีกตอนนี้7เดือนนิดๆเเล้วจ้าา🥰

ท้องชัวร์ค่ะ อีกสัก5วันลองตรวจใหม่ดูนะคะคุณแม่

1t trước

ขอบคุณมากๆเลยคะ ดีใจสุดๆ ^^

บ้านนี้ก็จางคะลองเปลี่ยนยี่ห้อตรวจดูนะคะ

1t trước

เปลี่ยนยี่ห้อตรวจเมื่อเช้าค่ะ ^^

จางเหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว 😅

1t trước

โอ้ ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค้า

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ พีแคร์ในเซเว่น

1t trước

อะเคค่า