ตัังครรภ์ 2เดือน ทำไมปวดหัวบ่อยจังคะ มีวิธีแก้ไหมคะ ทรมานมากเลย

เราปล่อยให้หายเองค่ะ เพราะเป็นปกติของฮอร์โมน แล้วก็เป็นๆ หายๆ ไม่ได้เป็นทั้งวัน แต่ถ้าหนักคงต้องแจ้งคุณหมอค่ะ เพราะจะทานยาตลอดก็ไม่ได้ ปล. ของเราได้วิตามินบีรวมมาด้วยนะคะ ช่วยเรื่องคลื่นไส้ เวียนหัวด้วยค่ะ

เคยสอบถามคุณหมอนะคะ แม่จะpeack การแพ้ช่วง 9-12 week ของเรา มึนตั้งแต่ตั้งครรภ์ จน w10 ดีขึ้นคะ ( แต่แพ้อยู่เป็นอาเจียน) ถ้าทนไม่ไหว แนะนำขอยาแก้แพ้จากคุณหมอนะคะ / ส่วนการแก้ของเราเอง คือ นอนคะ กับดมยาหม่องน้ำ

เค้าก็เป็นนะคะ แต่ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ ตอนแรกทานยาพาราตามน้ำหนักตัวเองค่ะ ทานแค่2วัน มันก็ไม่หาย เป็นทุกวัน เลยปล่อยค่ะ เพราะตอนท้องแรกก็เป็น ตอนนี้หายแล้วค่ะ

เราก็ปวดค่ะ แต่ไม่มาก แค่พาให้หงุดหงิด+คลื่นไส้ เป็นทุกเช้าเลยค่ะ ตอนนี้ 10w แล้วก็ยังเป็น ของเราจะหายหลังช่วงบ่าย 3 ค่ะ

ปวดหัว มึนหัวเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะช่วงเช้า เป็นๆหายๆทั้งวัน ปวดตั้งแต่ 5W ตอนนี้ 10W เริ่มปวดน้อยลงแล้วค่ะ มีนานๆที

ปวดเหมือนกันคะก็ดมยาเอาคะนั่งพักสักพักก็หายคะตอนนี้12weekแล้วก็มีปวดบ้างคะเเต่เริ่มน้อยลง

ปวดเหมือนกันค่ะปวดตั้งแต่เดือนแรกเลยจะเดินทำอะไรนานๆไม่ค่อยได้เวียนหัวขึ้นมาเลย

เราก็ปวดค่ะ วันไหนปวดหนักๆ จะกินพารา วันไหนพอทนได้ก็ปล่อยให้หายเอง

ของเราปวดแบบืนได้ค่ะ ปวดเป็นช่วงๆ