ตัังครรภ์

ขึ้นจางๆๆแบบนี้ ท้องมั้ยคะ

ตัังครรภ์

อีกสองอาทิตย์ตรวจใหม่ดูค่ะอาจจะชัดกว่านี้

ให้ชัวร์สักสองอาทิตย์ตรวจอีกทีก็ได้คะแม่

ทิ้งไว้นานใช่มั้ยคะ อ่านผลใน1-2นาทีค่ะ

รอตรวจซ้ำอีกรอบเพื่อความมั่นใจค่ะ

อีกสัก 2-3​ วันลองตรวจ​อีก​รอบดูค่ะ​

ตรวจหลายครั้งเพื่อความแน่ใจ

ท้องค่ะ ตรวจซ้ำก็ได้นะค่ะ

บ้านนี้ก็จางจ้า ท้อง100%ค่ะ

ตรวจแบบจุ่มดีกว่าค่ะ

ไม่เหลือค่ะยินดีด้วย