ท้องมั้ยคะ เราตรวจก่อนรอบเดือนมาวันนึงขึ้นจางๆแบบนี้

เราตรวจก่อนรอบเดือนมาวันนึง ท้องมั้ยคะ ใครเห็นขีดจางๆที่สองบ้างมั้ยคะ

ท้องมั้ยคะ เราตรวจก่อนรอบเดือนมาวันนึงขึ้นจางๆแบบนี้

เป้นเหมือนกันเลยคะ เราก้ตรวจก่อนประจำเดือนมา เดือนที่เเล้วเราก้ตรวจเเทบไม่เห้นเลยไม่รุ้ว่าท้องเลย เเล้วพอมาตรวจหลังประจำเดือนหมด4วันเเล้ว ขึ้น2ขีดจางๆเเบบนี้เลยคะเเต่ไม่ค่อยเข้มสักเท่าไหร่ ตอนนี้ก้จะรอตรวจใหม่อีกสัก1อาทิตย์ให้ชัวร์ๆว่าจะขึ้น2ขีดเข้มรึป่าวว รอลุ้นเหมือนกันคะ

เราก็ตรวจก่อนเมนส์มา 2 วันค่ะ ขึ้นจางๆ เหมือนกัน แล้วก็ตรวจซ้ำ ทุก 2 วัน ค่อยๆ เข้มขึ้นค่ะ

1y trước

ยินดีด้วยคะคุณแม่🥰

ท้องค่ะ รออีก1สัปดา์ลองตรวจใหม่นะคะ หรือไปเจาะเลือดก็ได้ค่ะ

ท้องค่ะ รออีกซัก 1 อาทิตย์แล้วตรวจใหม่จะเข้มขึ้นค่ะ

ท้องค่ะ อันนี้ของเราตรวจก่อนมีประจำเดือน 4 วัน

1y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

ตรวจเองขึ้นแบบนี้ พอไปรพ.หมอบอกไม่ท้อง😢

1y trước

ขอบคุณคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

ท้องค่ะ

ท้องจ้า

ท้องคะ