แบบนี้ท้องไหมคะ

ขีดสองจางมากปจด.ขาดมา2เดือนกว่าตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ท้องจริงหรือหลอกคะ...ตอนนี้สับสนมากคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ

สอบถามค่ะ.ช่วงก่อนหน้านี้เคยตรวจไหมค่ะ.เพราะของเราตอนนี้ขาด21วันแล้วตรวจทุกอาทิตย์ขีดเดียวตลอดเลยทั้งที่ประจำเดือนมาไม่เคยขาด

ท้องแน่ๆเรยค่ะ..นี่ก้อเคยตรวจแร้วขึ้น 2 ขีดจางๆเหมือนกันพออีก 1 อาทิตย์ไปตรวจที่โรงพยาบาลหมอบอกมีผลเปนบวก..คือตั้งครรภ์ชัวร์ๆเรยค่ะ

ของเราก้อที่ตรวจแบบนี้ตรวจขึ้น2ขีดเข้มแต่พอหมอตรวจบอกว่าผลบลไม่ท้อง เรา งง มาก พอมาใหม่มะกี้ก้อขึ้น2ขีดเข้ม งง มาก

2y trước

ไม่ค่ะ

ของเราก็เคยขึ้นแบบนี้แล้วก็นึกว่าไม่ท้อง แล้วพอประจำเดือนขาดครบ3เดือนมาตรวจอีกทีขึ้นแดงเข้มทั้งสองขีดเลยย

ท้องค่ะ ของเราก็แบบนี้เลยน่าจะยี่ห้อเดียวกัน แทบมองไม่เห็นถ้าไม่สังเกตดีๆ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ 🥰

แม่ท่านอื่นประจำเดือนขาดเป็นเดือนๆ ขึ้นขีดจาง ของเราประจำเดือนขาด1อาทิตย์ขึ้น2ขีดชัดเเจ๋วเลย🤣

ตอนของภรรยาผม มันก็ค่อยๆ จางๆ ก่อน เรามีที่ตรวจเยอะ เลยตรวจกันทุกๆสองสามวัน ก็เข้มขึ้นๆ

ส่วนตัวคิดว่าถ้า ปจด ขาด2เดือนกว่า ที่ตรวจมันต้องเข้มมากๆแล้วค่ะ ลองไปหาคุณหมอดูนะคะ

บ้านนี้ขาด2เดือนเหมือนกันแต่ตรวจอันเดียวชัดเลยสองขีดเข้มๆ😂

ที่ตรวจตัวเดียวกันเลยค่ะของเราตั้งไว้นานมากถึงเห็นขีดที่2