แบบนี้ท้องไหมคะ ขีดที่2จางมากๆแต่มองด้วยตาเปล่าเจอนะคะ #ช่วยบอกทีค่ะอยากรู้

สอบถามแม่ๆค่ะ เราปจดเลื่อนเกือบ2อาทิตย์แล้วค่ะ ตรวจตอนอาทิตย์แรกก็ขึ้น2ขีดจางมากค่ะ แต่พอเว้นระยะตรวจอีก3-4วันตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ แต่รู้สึกเหนื่อยง่าย ปวดหน่วงๆหน้าท้องตั้งแต่ปจด ไม่มา ก็เลยไม่แน่ใจว่าท้องหรือปล่าวค่ะ

2y trước

ท้องไหมคะ

ลองรออีก2-3วัน หรือประมาณ1สัปดาห์ก็ได้ค่ะ ตรวจหลังตื่นนอนตอนเช้า ค่าHCG จะสูงกว่าเวลาอื่นค่ะ

ท้องค่ะ อยาก ให้ชัด รอตรวจซ้ำอีก 2-3 ได้ แต่ยังไงก็ท้อง ถ้าไม่ท้อง ขีดเดียว

เห็นจางๆค่ะ​ ถ้าไม่หมั่นใจ​ ตรวจใหม่​ หลังตื่นนอนตอนเช้าใช้ฉี่แรกตรวจนะคะ

แร้วแบบนี้ท้องไหมค่ะแม่ๆเริ่มสับสนเพราะหมอบอกไม่ท้องค่ะจนเลือดออกค่ะ

อันนี้ของเราตอนประจำเดือนขาด1วันค่ะ ตอนนี้6วีคแล้ว จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ🥰

ท้องคะ ตอนตรวจขึ้นจางๆเหมือนกัน ตอนนี้ 6 เดือนกว่าแล้ว555

จางเเค่ไหนก็ท้องนะค่ะ ถ้าเเม่ไม่เเน่ใจลองตรวจซ้ำดูนะค้ะ

ลองซื้อน้ำแบบหยดมาตรวจอีกทีนะคะจะชัดเจนกว่านี้ค่ะ

ท้องจ้า ท้องยังอ่อนยุนะ รออีกสัก2-3วัน แจ่มว้าวแน่👍