อยากทราบว่า แบบนี้ท้องไหมคะ. ?

อยากทราบว่า แบบนี้ท้องไหมคะ. ? ตรวจ ขึ้นแบบเดียวกันทั้ง 2 เลยค่ะ.

อยากทราบว่า แบบนี้ท้องไหมคะ. ?

อันนั้นไม่ใช่ขีดที่สองนะคะ เพราะช่องว่างห่างกันเกินไป

ท้องค่ะ

3y trước

แล้วประมาณได้ไหมคะว่ากี่สัปดาห์