แบบนี้ท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ ขีดที่2จางมาก ปจด ขาดมา10กว่าวันแล้วคะ มีอาการปวดหน่วงๆเหมือนจะเป็น ปจด ด้วย😊😊😊😊

แบบนี้ท้องไหมคะ

เคยตรวจแล้วได้จางแบบนี้ อีกไม่กี่วันประจำเดือนก็มาค่ะ ตอนแรกคิดว่าท้องลองไปตรวจฮอร์โมนแล้วมันไม่ยอมขึ้น หมอก็ไม่ฟันธงว่าท้องค่ะ เหมือนว่าตัวอ่อนเกาะแล้วแต่หลุดไปประมาณนี้นะคะ ลองอีกสักอาทิตย์แล้วเทสใหม่อีกทีค่ะ

ท้องค่ะเป็นเหมือนกันเลยตรวจแรกๆจางมากหมดที่ตรวจไปหลายอันเพราะเว้นวันตรวจทีนึงเลยค่ะจนขึ้นชัดก็รีบไปฝากเลยค่ะตอนนี้32wแล้วค่ะได้บูกสาวสมใจด้วย😍😍😍

เป็นเหมือนกันค่ะ อันแรกตรวจตอนปจด.ขาดไป1เดือน จางแทบมองไม่เห็นเลย แต่ถัดมาอีก 3/4วัน ตรวจอีกทีขึ้นชัดเลยค่ะ

3y trước

แม่ตรวจเจอ2ขีดตอนอายุครรภ์ประมาณกี่วีคคะ

ลองตรวจอีกแต่ของเราจางแบบนี้ก็ท้องนะคะ ตรวจช่วงเช้าตอนตื่นนอนเขาว่าจะขึ้นชัด

ดูตอนกลางวันถึงขั้นต้องย้อนแสงถึงจะเห็น ตอนนี้12+แล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🤰

ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้ตอนนี้10สัปดาห์แล้วค่ะ

ตรวจเจอหลังปจด.ไม่มา1วันค่ะ​ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ​

ท้องค่ะเเม่ เเม่บ้านนี้ขึ้นเเบบนี้ท้องได้2เดือนค่ะ

จางมากเหมือนกัน ตอนนี้17วีคแล้วจ้า

ท้องค่ะ ขีด2จางหรือเข้มก็ท้องค่ะ