ปจด ขาดมา7วันแล้ว แต่ตรวจurine preg test ขึ้นแค่ขีดเดียว แบบนี้ท้องไหมคะ แต่ยอมรับว่าช่วงนี้มีความเครียดนิดๆค่ะ

1 Trả lời

ถ้าอยากมั่นใจ แนะนำเจาะเลือดตรวจเลยดีกว่าค่ะ