วัคซีน 2.6 ขวบ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ วัคซีนที่ฉีดตอน 2.6 ขวบ เป็นวัคซีนตัวไหนคะ ฉีดกี่ตัวคะ พอดีตอนนี้ทางอนามัยโทรมาบอกให้ไปฉีดอีกเข็มค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับประวัติฉีดวัคซีนของน้องค่ะ บางตัวฉีดแล้วก็ไม่ต้องฉีดอีก บางตัวเลยกำหนดแล้วไม่ไปฉีดก็ต้องตาม มันจะมีระยะของมัน ลองถามพยาบาลเลยจ้ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ สรุปคือต้องฉีดสองเข็มค่ะ เข็มแรกฉีดเมื่อต้นเดือน ก.ค. ค่ะ วันนี้ไปฉีดเข็มที่สอง สรุปคือพยาบาลลืมเขียนใบนัดให้ค่ะ