ลูกไม่ยอมพูด เรียกชื่อไม่ค่อยหันหา 2.6ขวบ เครียดมาก

ลูกชาย 2.60 ขวบ ไม่ค่อยสื่อสาร ไม่ยอมพูด แต่เรียกชื่อพ่อแม่ได้ ท่องเลข 1-10ได้ abcได้

1 Trả lời

สังคมรอบข้างเป็นแบบไหนคะ ดูมือถือมั้ย ดูทีวีมั้ย คนเลี้ยงสอนพูดจริงจังหรือเปล่าหรือเปล่า