ช่วยตัวเอง

ขออนุญาตถามคำถามน่าอายนะคะ คือตั้งครรภ์อ่อนๆ สามารถช่วยตัวเองได้มั้ยคะ แบบถ้าเราเกรงจะมีผลกระทบต่อลูกเรามั้ยคะ รู้สึกผิดมากๆเลยค่ะ

ไม่น่าอายนะค่ะ เรื่องธรรมชาติ ก้เหมือนการมีเพศสัมพันค่ะ เพราะต้องเกรงต้องขมิ้บไม่ต่างกัน

ไม่ควรน่ะค่ะอาจส่งผลกระทบต่อเด็กจร้