ช่วยตัวเอง

ช่วยตัวเองตอน9สัปดาห์ แล้วมีมูกมีเลือดปนนิดหน่อย อัตรายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนั้นท้องได้6-7วีคช่วยตัวเองเสร็จพอลุกจะไปล้างมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาเยอะมากจนหมอฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ตอนนี้23วีคละค่ะน้องดิ้นเก่งมาก☺️

รอให้พ้นไตรมาสแรกไปก่อนอาจจะทำได้หรือมีเพศสัมพันธ์ได้ แต่ถ้าหมอบอกแท้งคุกคามแล้วคงต้องงดทุกกิจกรรมยาวๆค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะ

ค่ะ ขอบคุณทุกคนมากนะคะ ตอนนี้มาหาหมอแล้ว หมอซาวเสียงหัวใจให้ฟัง ยังได้ยิน ยังเห็นหัวใจน้องเต้นอยู่ค่ะ แต่รอหมอสรุปอีกที

อันตรายค่ะ หาหมอเลยจะได้ฉีดยากันแท้งทัน ของเรามูกเลือดนิดเดียวไปหาหมอไม่ทันน้องเสียตอน 13 วีคพอดี

เป็นแท้งคุกคามค่ะแม่ ต่อจากนี้อย่าทำอีกนะคะมันทำให้มดลูกหดรัดตัว

สรุปหมอฉีดยากันแท้งให้ แล้วให้นอนอยู่เฉยๆ1สัปดาห์ค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ