ช่วยตัวเอง

ขออนุญาตสอบถามนะคะ มีเพศสัมพันธ์ตอนวันที่10มกรา ประมาวันที่6-7กุมภา ช่วยตัวเองไปมีเลือดออก เหมือนมีอะไรดิ้นในท้องนี้ผิดปกติไหมคะ?

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบหาหมอนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ท้องกี่เดือนแล้วคะ

3y trước

ทางนี้ก็ยังไม่ทราบเลยค่ะว่า ตั้งครรภ์ไหม