ทำได้มั้ยคะ แม่ๆช่วยตอบหน่อย

เป็นแท้งคุกคามหมอสั่งห้ามมีเพศสัมพันธ์ สามารถช่วยตัวเองได้มั้ยคะ ทำแล้วอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

งดทุกอย่างค่ะ ไม่สอดใส่และการถึงจุดสุดยอดก็ทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ ทำได้คือช่วยสามีวิธีอื่น ของตัวเองหยุดไปยาวๆ เลยค่ะ

จะมีเซ็กซ์หรือช่วยตัวเองก็เหมือนกันค่ะ งดไปก่อนจนกว่าจะพ้นภาวะนะคะ

อดทนเอาก่อนจนกว่าจะปลอดภัยค่ะ

งดก่อนค่ะแม่