ปวดหลัง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เวลานอนแล้วลุกขึ้นมักมีอาการปวดหลังปวดสะโพกมากๆ แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ 17 w4d ค่ะ

1 Trả lời

ปกติที่คนท้องทุกคนจะปวดหลังและเอว คนท้องเป็นทุกคนยิ่งอายุครรภ์เยอะจะปวดมากกว่าเดิมทำอะไรไม่ได้จ้า ตอนนอนก็หาหมอนมารองเยอะๆ จะลุกก็ค่อยเบี่ยงตัวลุกอย่าพรวดพราดลุก

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ