ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หนูท้องลูกคนแรกอายุครรภ์ประมาณ17สัปดาห์แต่ลูกดิ้นน้อยมากควรไปหาหมอมั้ยคะลูกจะดิ้นแรงช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์เหรอคะขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่น้องยังเล็กอยู่ บ้านนี้ตอน20วีคพึ่งรู้สึกว่าน้องตอดๆเอง ยังดิ้นไม่แรงค่ะ