ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ได้17/3ค่ะ อยู่ๆท้องก็แข็งโด่ขึ้นมาแบบนี้ข้างนึงค่ะ แต่ก่อนจะแข็งรู้สึกว่าน้องตอดด้วยค่ะ แบบนี้อาการปกติมั้ยคะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าข้างเดียวน้องโก่งตัวค่ะปกติค่ะ ถ้าทั้งท้องมดลูกบีบตัวค่ะแม่

6mo trước

น้องโตพอที่จะสามารถโก่งตัวได้แล้วหรอคะ 18 วีค

ปกติคะ มดลูกบีบตัว ลอยตัว