38 w4d

คลอดแล้วจ้า??

38 w4d

ยินดีด้วยค่า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้38+5ยังไม่มีวี่แววเลย

จมูกมาเต็มมากเลย น่าเกลียดน่าชังมากเลยลูก

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากๆเลยค่ะแม่❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่😍❤ บ้านนี้38+5เงียบมากคะ😂

ยินดีด้วยค่ะ, 💖💖 บ้านนี้38+1 อยากเห็นลูกแล้ว

5y trước

ท้องสองเหมือนกันค่ะ

กรี๊ดดดด น่ารักน่าชัง จมูกโด่งมากลูกกกก

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ​ จมูกน้อง​ โอ้ยย​ ❤️

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ