ลูกน้อยติดโควิด

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ น้องติดโควิดต้องทานยานานแค่ไหนค่ะหรือแค่ไม่มีอาการควรหยุดทานค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้น้องติดโควิดกับแม่ค่ะ น้อง1ขวบ23วัน กินยายากมากแต่ก็พยายามเช็ดตัว พยายามเอายาให้กิน เป็นไข้แค่1วัน นอกนั้นมีน้ำมูกไอนิดหน่อย กินยาตามอาการค่ะ ดูแล้วสดใสร่าเริงก็ไม่ให้กินค่ะ แต่เด็กหายเร็วกว่าผู้ใหญ่ค่ะเท่าที่แม่สังเกตดู ไม่มีภาวะลองโควิดหลังหายค่ะ

บ้านนี้กินยาตามอาการ ไข้กินพาราเด็ก ไอก็กินยาแก้ไอ เมื่อไม่มีอาการก็ไม่ต้องกินค่ะ หายเป็นปกติแล้ว