ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องอยู่ สามารถยืดผมได้ไหมคะจะมีผลต่อลูกไหม ขอบคุณค่ะ

เคยกดอ่านตรงนี้ไหม ไม่ใช่เอ๊ะอะ จะถามอย่างเดียว อ่านหน่อยโหลดแอฟมาแล้วใช้ให้เป็นประโยชน์ด้วย มีบอกหมดท้องอยู่ อะไรไม่ควร มีลูกอะไรควรทำ ในแอฟระบุหมดเพียงคนบางคนมันขี้เกียจอ่าน ขี้เกียจหาข้อมูลอยากโพสต์ก็โพสต์ หึยยย

4y trước

ที่ถามเพื่อความมั่นใจคะ ไม่ได้ถามไรสาระ เพราะบางคนก็บอกทำได้ บางคนเขาก็บอกทำไม่ได้ แต่เอาจริงๆก็ไม่ได้ทำ เพราะกลัวอันตราย แล้วการโพสมันก็ไม่ได้ผิดอะไรนิ เขาห้ามหรอว่าห้ามโพสถาม ถ้าไม่เต็มใจไม่ต้องแสดงคิดเห็นก็ได้นินะคะ...

เคยถามหมอ หมอบอกว่าทำไปไม่คุ้มค่ะ เพราะตอนท้องเส้นผมเราไม่มั่นคง ตอนท้องเป็นอีกอย่าง พอคลอดก็จะเป็นอีกอย่าง ทำเสียเที่ยวค่ะ

4y trước

ขอบคุนนะคะแม่😊

ยังไม่ควรนะคะแม่ หลีกเลี่ยงอะไรที่เป็นสารเคมีไปก่อนน้า มันอาจจะกระทบถึงตัวเล็กในท้องได้

ได้นะค่ะ แต่แค่อย่าใช้สารเคมีเยอะแล้วก็กลิ่นไม่รุนแรงค่ะ

ได้ค่ะ แต่ควรเลือกกลิ่นอ่อน และสูตรธรรมชาติที่สุด

4y trước

ขอบคุนคะแม่😊

สารเคมี เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าคะ

ได้ค่ะ แต่ไม่ควร

งดก่อนค่ะ

งดไปก่อนค่ะ