ตกขาวสีแปลก

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้แม่คลอดน้องได้1เดือนเต็มวันนี้แม่มีอาการปวดท้องนิดๆแล้วมีตกขาวออกมาแบบเยอะกว่าปกติแต่สีออกเขียวๆแบบนี้ปกติไหมค่ะแม่พึ่งเจอตกขาวสีแบบนี้ครั้งแรก. ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เท่าที่ทราบถ้าเป็นสีเขียวคือช่องคลอดอาจจะติดเชื้อค่ะ