ลูกน้อยติดโควิด 😓🦠🫁

สงสารลูกมาก กลัวลูกจะเป็นอะไรร้ายแรง

ลูกน้อยติดโควิด 😓🦠🫁

บ้านนี้พึ่งหายเองค่ะติดทั้งบ้านติดจากพี่สาวไปเรียน​พิเศษ​ น้อง4เดือน​ มีไข้2วัน​37-38​° และอาการไอ​ ทานยาฟาวิ​ 5วันค่ะ​ ตาสีม่วง​เลยค่ะ​ คนพี่4ขวบไข้สูงมาก40-41​ เป็นอยู่2วัน​ หลังจากนั้นไม่มีอาการ​อะไร​ค่ะ​ สู้ๆนะ​ค่ะ​

3y trước

คุณหมอสั่งยาให้ค่ะ

เอาใจช่วยนะคะแม่ ลูกชาย7เดือนก็ติดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หายแล้ว กินฟาวิไป5วัน น้องมีไข้วันแรกวันเดียว นอกนั้นไม่มีอาการค่ะ แล้วก็มีผลข้างเคียงจากฟาวิคือตาเปลี่ยนเป็นสีม่วงค่ะ ตอนนี้เริ่มจางลงบ้างแล้ว

3y trước

เป็นผลข้างเคียงจากฟาวิพิราเวียร์ค่ะ เด็กที่ได้รับยาดวงตาอาจเปลี่ยนสีได้

บ้านนี้2ขวบ พึ่งหายค่ะ ตรวจ ATKเองขึ้น2ขีด วันต่อมาไปโรงบาล หมอไม่ตรวจซ้ำ มีแต่ขอดูที่ตรวจและให้ไปรับยามากินที่บ้าน ได้ยาฟาวิมากิน5วัน กัดตัวที่บ้าน10วัน ตอนนี้หายดีแล้วครับ

บ้านนี้น้องก็ติดค่ะเป็นไข้เช็ดตัวด้วยน้ำอุ่นละถอดเสื้อให้น้องนอนเพื่อระบายไข้ออก 3ชั่วโมงน้องไม่มีไข้เลยค่ะ ทานฟาวิ 5 วัน หายเป็นปกติเลยจ้า

ลูกเราติดเหมือนกันค่ะ 6เดือน พึ่งหาย ตอนแรกลูกมีไข้เลยพาไปหาหมอ หมอจับSwabก่อนเลยเพราะไข้สูงมาก 38-39+ ตลอด ผลออกมาติด ลุกซึม ไอ แต่ กินได้

บ้านนี้น้องก็ติดจากพ่อตอน5เดือน น้องมีไข้แค่วันเดียวค่ะ หลังจากนั้นปกติดีทุกอย่างค่ะ แต่อยู่ที่เชื้อด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้เชื้อน้อย

บ้านนี้ลูกน้อย 7 เดือน มีใข้ กะไอ ให้น้องกินยาฆ่าเชื้อของเด็ก ยาน้ำไทลินอล ตอนนี้หายแล้วคะ 2-3 วัน ดีขึ้นคะ

3y trước

ยาฆ่าเชื้อตัวไหนคะ

หายไวๆนะคะลูก...ห่วงใยค่ะเด็กน้อยเป็นอะไรก็น่าสงสาน..หัวอกแม่ค่ะ

น้องกี่เดือนค่ะ แล้วมีอาการยังไงบ้าง แม่บ้านนี้กลัวมากค่ะ

คุณแม่ช่วยบอกอาการของน้องให้ทราบได้ไหมคะ มีอาการอะไรบ้าง