แบบนี้คือท้องแล้วใช่มั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้คือท้องแล้วใช่มั้ยคะ ถ้าท้องแล้วต้องดูแลตัวเองแบบไหนบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

แบบนี้คือท้องแล้วใช่มั้ยคะ

อันดับแรกไปหมอที่จะฝากท้อง ให้เขาตรวจให้แน่ชัด ถ้าท้องฝากครรภ์ ทำตามคำแนะนำของหมอ สังสัยอะไรถามหมอค่ะ กันลืมก็จดไปด้วยนะค่ะ.

5y trước

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะจ๊ะ

ก่อนจะตรวจนี้ มีตกขาวมามั้ยค่ะแม่ รอลุนอยู่เหมือนกัน นี้ปจด.เลื่อนมา3วันละ😊😊

5y trước

ต้องลองตรวจดูจ้ะของหนูขาดเดือนกว่าๆเลยลองตรวจดู ^^

ท้องแล้วค่ะ แม่ รีบไปฝากครรภ์เลย

ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ^^

ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ^_^