ผมร่วง

ตอนนี้แม่คลอดน้องได้3เดือนกว่าผมแม่ร่วงมากมีแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะและนานไหมกว่าจะหาย

บ้านนี้แม่ผมร่วงหนักมากกกกก เลยเปลี่ยนไปใช้แชมพู สำหรับคุณแม่หลังคลอด ตอนนี้ผมไม่ร่วง แถมไรผมขึ้นเยอะเลยค่ะ 😊

เป็นเหมือนกันค่ะ..แต่ตอนนี้น้องได้7เดือนกว่ารู้สึกว่าร่วงน้อยลง..แต่ลูกดึงแทน ผมไม่ได้ร่วงเองละค่ะ555+

ของเราผมร่วงช่วง 3-4 เดือนแรกคะ ตอนนี้ 29w1d ไม่ร่วงแล้วคะ รอลุ้นว่าหลังคลอดจะร่วงมั๊ย

ร่วงนานอยู่ค่ะ แต่หลังๆจะน้อยกว่าช่วงแรก แม่บ้านนี้ตัดผมสั้นเรยค่ะ พอช่วยได้

เป็นค่ะ เป็นตลอดจนท้อง3แล้ว แทบไม่อยากหวี หรือ สระผม เพราะร่วงหนักมาก

บ้านนี้ร่วงเยอะมากค่ะ หวีผมทีนี่ผมร่วงเป็นกระจุกเลย

ร่วงหนักมากค่ะ ตอนนี้น้องหกเดือนแล้วก็ยังร่วงอยู่

เป็นเหมือนกันเลยคะลูกได้3เดือนผมเริ่มร่วงเยอะมาก

เราคลอดลูกได้7เดือนกว่าแล้วผมยังร่วงหนักอยุ่เลย

เริ่มร่วงแล้วค่ะ แต่ยังไม่เยอะเท่าไหร่