กระดาษเยื่อไผ่

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ กำลังเลือกซื้อกระดาษเยื่อไผ่ไว้รองผ้าอ้อม ยี่ห้อไหนใช้ดี รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ซื้อของBabyBua มาเตรียมไว้แล้วค่ะ เป็นกระดาษเยื่อไผ่แบบออแกนิค แม่ลองศึกษาดูอีกทีนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่