ท้องมั้ยค่ะแบบนี้

ขอสอบถามค่ะแบบนี้ท้องใช้มั้ยค่ะ

ท้องมั้ยค่ะแบบนี้

ท้องค่ะของเราตรวจจึ้น2ขีดจางมากแทบจะไท่เห็นแล้วก็มีเลือดออก ตอนเเรกก็คิดว่าไม่ท้อง พอเดือนถัดมา ลองตรวจเล่นๆขึ้นชัดมาก

ท้องค่ะบ้านนี้ก้อจางแบบนี้แหละค่ะปัจจุบัน19week5dayดิ้นเก่งแล้วค่ะคุนแม่

ถ้าใช้ที่ตรวจ hcg คือท้องค่ะ แต่ถ้าเป็นที่ตรวจ LH ไม่ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ถ้าขึ้น 2 ขีด จะจางก็ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะของเราก็ขึ้นแบบนี้ตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ

ท้องจร้า เดี๋ยวอีก2อาทิตย์ชัดแจ๋วเลย

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

2 ขีด จางๆ ก็ท้องค่ะ

ลองตรวจซ้ำค่ะ

ท่าจะท้องนะคะ