ท้องมั้ยค่ะแบบนี้

อยากทราบว่าขึ้นแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะพอดีไปซื้อชุดตรวจแล้วขึ้นแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องมั้ยค่ะแบบนี้

ท้องค่ะ ขีดจางๆเหมือนกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะอีก2-3วันตรวจอีกทีเดี๋ยวก็เข้ม

ท้องจ้าาา ขีดจางเหมือนกันเลยยย

ท้องค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้ายินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ..ยินดีด้วย นะคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องเเน่นอนค่ะ