ท้องมั้ยค่ะแบบนี้

แบบนี้ท้องรึป่าวค่ะ

ท้องมั้ยค่ะแบบนี้

ท้องอ่อนๆค่ะเลยขึ้นไม่ค่อยชัดรออีกสักอาทิตย์นึงค่อยตรวจอีกทีค่ะ

ขึ้นกี่ขีดค่ะ 1 ขีด 50% ค่ะ รอตรวจใหม่นะค่ะ แนะนำเป็นแบบหยดดีกว่าค่ะ

ท้องค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจ ซื้อมาตรวจอีกรอบก็ได้จ้า เพราะมันจางมาก

คิดว่าท้องค่ะ หรือจะรอสักสองสามวันตรวจอีกทีน่าจะชัดขึ้นนะคะ

อ่านผลภายใน5นาที ท้องค่ะ เกินกว่า5นาทีอาจจะรอยเทส

อีก5วันค่อยตรวจอีกค่ะ ตรวจตอนเช้าตื่นนอนนะคะ

ท้องค่ะจางเหมือนของเราเลย ตอนนี้14w4dแล้วค่ะ

ลองตรวจใหม่อีกครั้งนะคะ เพื่อความแน่ใจ

ท้องค่ะ ลองตรวจใหม่อีก1 สัปดาห์

ท้องค่ะบ้านนี่จางกว่านี่อีกค่ะ