ท้องมั้ยค่ะแบบนี้

ไม่แน่ใจที่ตรวจอาจจะผิดพลาด

ท้องมั้ยค่ะแบบนี้

ท้อง100%ค่ะ​ บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้​ตอนนี้​คลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจ จัดไปสัก3-4อันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ตรวจหลายอันค่ะ

ตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าไม่แน่ใจลองไปตรวจกับคุณดูอีกทีก็ได้ค่ะ

แต่ถ้าไม่แน่ใจ ไป รพ. เลยคะ อนามัย​ หรือ คลินิก ก้อได้

บ้านนี้ตรวจเยอะเลยค่ะตอนนี้ท้องได้17วีค3วันค่ะ

ท้องจ้า มีทั้งเข้มทั้งจาง ท้องเหมือนกันค่ะแม่

ท้องค่ะยี่ห้อนี่ถ้าอายุครรภ์น้อยจะจางแบบนี้

ท้องจ้า ถ้ายังไม่แน่ใจแนะนำหาหมอเลยค่ะ

ท้องจ้า รีบฝากครรภ์กินยาบำรุงนะจ๊ะ

ไม่แน่ใจก็ตรวจสัก3​ 4อันไปเลยค่ะ